So sánh văn phòng So sánh 0
Công ty TNHH CITY OFFICE
TÌM KIẾM VĂN PHÒNG

Về chúng tôi

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có sự phát triển kinh tế vượt bậc hơn rất nhiều so với các tỉnh, thành phố lân cận do đó mà ở đây được coi là khu kinh tế trọng điểm của cả nước. Với sự phát triển mạnh mẽ thì ngày nay có rất nhiều các công ty và doanh nghiệp đổ về đây để kinh doanh, buôn bán và lập nghiệp. Chính vì lượng doanh nghiệp đang ngày một gia tăng đã kéo theo nhu cầu về mở văn phòng làm việc ở đây được tăng mạnh mẽ, các doanh nghiệp trong nội thành cũng như ở các tỉnh thành khác đều muốn mở văn phòng ở đây để tiện hơn cho việc giao lưu với đối táctiếp đón khách hàng của mình. Nhất là đối với các doanh nghiệp ở xa thành phố thì tìm một văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh là rất cần thiết bởi ai cũng muốn gặp gỡ khách hàng, đối tác một cách dễ dàng nhất mà không bắt họ phải đi lại nhiều. Thế nhưng để có thể tìm được một văn phòng để làm việc ở đây quả thực cũng không phải là chuyện đơn giản đối với các doanh nghiệp.

 

Công ty TNHH đầu tư và phát triển CITY OFFICE

Hiểu được nhu cầu của khách hàng cũng như các khó khăn mà khách hàng gặp phải thế nên công ty City Office được thành lập từ năm 2015 hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn và kinh doanh bất động sản. Với tâm huyết lớn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những cơ hội AN CƯĐẦU TƯ bất động sản có giá trị cao. Cùng đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, và có trách nhiệm. City Office luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, thông tin chính xác nhất với những sản phẩm chất lượng, có giá trị vượt trội theo thời gian., City Office là một doanh nghiệp chuyên hoạt động mạnh trong lĩnh vực cho thuê văn phòng quận 1, 3 và các quận ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Hiện tại thì City Office có rất nhiều các chuỗi văn phòng cho thuê với các tòa nhà từ bình dân đến cao cấp để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau từ những doanh nghiệp trong và ngoài nước. City Office luôn coi trọng các mối quan hệ với những tòa nhà cũng như các doanh nghiệp, do đó mà chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một văn phòng làm việc đạt chất lượng cao nhất từ kết cấu tòa nhà cho đến các dịch vụ liên quan.

Ngày nay, City Office đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh trong ngành cho thuê văn phòng quận 1 và các quận khu vực ở thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, giàu nhiệt huyết và am hiểu thị trường thì công ty chúng tôi có một niềm tin mãnh liệt vào sự thành công của doanh nghiệp. Hiện tại, City Office ngoài văn phòng cho thuê quận 1 là nổi bật còn có thuê văn phòng quận 3 cũng nổi bật không kém bởi vị trí và sự thuận lợi các văn phòng, tòa nhà đem lại. Vì thế các nhân viên tại City Office từng ngày cùng nhau phấn đấu xây dựng hình ảnh doanh nghiệp bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và dịch vụ tuyệt vời trong mắt khách hàng không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn với tất cả khách hàng trên toàn quốc.

Vì sao City Office luôn tạo được vị trí cao trong mắt khách hàng ?

Tầm nhìn:
City Office hiện nay đã là một doanh nghiệp có tiếng tăm lớn trên thị trường văn phòng cho thuê ở thành phố Hồ Chí Minh, chính vì thế mà những năm tiếp theo công ty sẽ định hướng cố gắng để phát triển lên tầm quốc tế và mang nhiều các văn phòng chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng của mình.

Sứ mệnh:
City Office luôn luôn coi khách hàng là trên hết do đó mà sứ mệnh của công ty sẽ là đem lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những sản phẩm – dịch vụ phù hợp nhất, chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Đồng thời City Office cũng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất mà một công ty lớn có được để khách hàng yên tâm hơn khi hợp tác với City Office.

Giá trị cốt lõi:
- Tâm: City Office sẽ phục vụ khách hàng bằng cả cái tâm của người làm nghề và cam kết đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng mỗi khi sử dụng các dịch vụ mà công ty mang lại.

- Tín: Chữ Tín là yếu tố để City Office xây dựng và phát triển do đó mà các lãnh đạo uy tín với nhân viên, nhân viên uy tín với khách hàng, đối tác. Luôn cam kết thực hiện những gì mình đã nói và đã hứa với khách hàng.

- Đổi mới: City Office sẽ luôn luôn đổi mới để mang đến các dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng của mình.

- Chuyên nghiệp: Các đội ngũ nhân viên của City Office sẽ luôn đảm bảo được tính chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, giàu chuyên ngành và không ngừng sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sự hài lòng nhất.

- Đoàn Kết: City Office sẽ luôn xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác để tạo ra một môi trường thân thiện nhất.

- Hiệu quả: Chắc chắn tính hiệu quả là điều mà City Office sẽ phải hướng đến. Hiệu quả cho khách hàng, hiệu quả cho đối tác, hiệu quả cho công ty và hiệu quả cho nhân viên để các bên đều cảm thấy hài lòng nhất.

Ngoài việc hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê văn phòng thì hàng năm  City Office  cũng có các chương trình từ thiện định kỳ để chung tay giúp đỡ các mảnh đời còn khó khăn, do đó khi các bạn hợp tác với chúng tôi sẽ có những chương trình rất có ý nghĩa.

 

 

“Thân Thiện, Nhiệt Tình và Chu Đáo” –

 

CITY OFFICE - ĐỒNG HÀNH, TIẾP BƯỚC CÙNG BẠN ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG

 

 

Tư vấn - Kinh nghiệm chọn văn phòng
Ngắm căn nhà cấp 4 rộng rãi và tiện nghi không khác gì biệt thự
Mời các bạn cùng tham khảo ngôi nhà cấp 4 tưởng chừng đơn giản nhưng nội thất...
Thanh tra Chính phủ kiến nghị xử lý hình sự sai phạm tại dự án Đại Thanh
CafeLand - Thanh tra Chính phủ vừa ban hành kết luận thanh tra việc chấp hành chính sách...
TP.HCM: Quy hoạch nhà thấp tầng dành cho cán bộ, chiến sỹ Bộ Công an ở KDC - KCN An Hạ
CafeLand - UBND Thành phố vừa duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch phân khu...
Danh sách so sánh
Xem kết quả