So sánh văn phòng So sánh 0
Công ty TNHH CITY OFFICE
TÌM KIẾM VĂN PHÒNG

Về chúng tôi

Công ty TNHH City Office được thành lập ngày 28/08/2017. Với mong muốn thúc đẩy là đưa ra những giải pháp văn phòng cho thuê nhanh chóng với giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu tìm văn phòng của quý doanh nghiệp và khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh lâu nay được biết đến là thị trường kinh tế sôi động hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm liền, kéo theo đó là nơi tập trung của nhiều trụ sở doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Công ty TNHH City Office luôn hiểu môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy quá trình phát triển của cả doanh nghiệp, cũng hiểu được các khó khăn mà khách hàng gặp phải trong khi tìm văn phòng vì thế chúng tôi luôn cố gắng cống hiến và nhiệt tình hỗ trợ quý khách hàng tìm được văn phòng ưng ý nhất.

 

Trải qua hơn 5 năm phát triển, chúng tôi tự hào khi là một trong những công ty tiên phong đồng hành cùng quý khách hàng tìm được văn phòng vừa ý và nhận được nhiều sự hài lòng của nhiều đối tác khác nhau.

 


Tầm nhìn và Sứ mệnh của công ty City Office

 

Tầm nhìn:

Tới năm 2023, City Office sẽ là một doanh nghiệp có danh tiếng uy tín trên thị trường văn phòng cho thuê thành phố Hồ Chí Minh, giữ vững vị thế hàng đầu, nâng cao nguồn lực và cam kết đảm bảo chất lượng khi hỗ trợ các khách hàng và đối tác.

 

Sứ mệnh:

City Office luôn luôn coi khách hàng là trên hết vì thế sứ mệnh của công ty là đem lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những sản phẩm – dịch vụ phù hợp nhất, chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

 


Giá trị cốt lõi của công ty City Office

 

TâmCity Office sẽ phục vụ khách hàng bằng cả cái tâm của người làm nghề và cam kết đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng mỗi khi sử dụng các dịch vụ mà công ty mang lại.

Tín: Chữ Tín là yếu tố để City Office xây dựng và phát triển do đó công ty luôn cam kết thực hiện những gì mình đã nói và đã hứa với khách hàng.

Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của City Office sẽ luôn đảm bảo được tính chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, giàu chuyên ngành và không ngừng sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sự hài lòng nhất.

Đoàn kếtCity Office sẽ luôn xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác để tạo ra một môi trường thân thiện nhất.

Hiệu quả: Chắc chắn tính hiệu quả là điều mà City Office sẽ phải hướng đến. Hiệu quả cho khách hàng, hiệu quả cho đối tác, hiệu quả cho công ty và hiệu quả cho nhân viên để các bên đều cảm thấy hài lòng nhất.

 

CITY OFFICE - Dịch vụ cho thuê văn phòng hàng đầu tại TP.HCM

Hotline:  077.7777.234​ (24/7)

 

 

“Thân Thiện, Nhiệt Tình và Chu Đáo” 

 

 

CITY OFFICE - ĐỒNG HÀNH, TIẾP BƯỚC CÙNG BẠN ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG

 

Tư vấn - Kinh nghiệm chọn văn phòng
Ngắm căn nhà cấp 4 rộng rãi và tiện nghi không khác gì biệt thự
Mời các bạn cùng tham khảo ngôi nhà cấp 4 tưởng chừng đơn giản nhưng nội thất...
Thanh tra Chính phủ kiến nghị xử lý hình sự sai phạm tại dự án Đại Thanh
CafeLand - Thanh tra Chính phủ vừa ban hành kết luận thanh tra việc chấp hành chính sách...
TP.HCM: Quy hoạch nhà thấp tầng dành cho cán bộ, chiến sỹ Bộ Công an ở KDC - KCN An Hạ
CafeLand - UBND Thành phố vừa duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch phân khu...
Danh sách so sánh
Xem kết quả