So sánh văn phòng So sánh 0
Công ty TNHH CITY OFFICE
TÌM KIẾM VĂN PHÒNG

DV cho thuê phòng họp theo giờ

DV cho thuê phòng họp theo giờ

Giới thiệu dịch vụ cho thuê văn phòng theo giờ

Ngày nay các công ty và doanh nghiệp đang ngày càng được hình thành nhiều hơn và mỗi một công ty đều có những địa điểm làm việc khác nhau, chính vì thế mà nhiều khi gặp gỡ khách hàng hoặc mở các cuộc họp ngắn với đối tác các bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu như công ty có địa điểm ở xa đối tác của mình. Nhằm khắc phục cho hiện trạng này thì hiện nay các tòa nhà văn phòng đã cho ra đời các hình thức cho thuê văn phòng theo giờ, đây là một dịch vụ rất phổ biến ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với các loại không gian phòng họp khác nhau vì thế các bạn sẽ có thể đón tiếp khách hàng và đối tác của mình trong một thời gian nhất định mà không cần phải gặp mặt trực tiếp ở công ty mình, điều này vừa thuận lợi cho khách hàng lại cũng thuận tiện cho các bạn.

Phòng họp cho thuê đều là những căn phòng được trang bị các loại máy chiếu cao cấp sắc nét và có độ phân giải cao, mạng Internet tốc độ cao cũng có đầy đủ, Wifi và hệ thống đàm thoại hội nghị… đều được tích hợp có sẵn. Ngoài ra thì với đội ngũ Lễ tân chào đón chuyên nghiệp cũng là điểm nhấn tạo ấn tượng đẹp cho khách hàng của bạn khi thuê một căn phòng họp ở đây, hơn thế nữa là đội ngũ nhân viên của tòa nhà sẽ đảm bảo cuộc họp diễn ra một cách thuận lợi nhất khi mà luôn hỗ trợ nhiệt tình khi các bạn cần.

 

 

 

Dịch vụ chi thuê phòng họp theo giờ

 

Văn phòng dịch vụ thuê phòng theo giờ

 

 

 

Đối tượng thuê phòng họp

Với loại dịch vụ này thì có rất nhiều người có thể sử dụng ví dụ như khi các bạn đang cần tổ chức những buổi hội nghị với các khách hàng của mình, các bạn đang cần một không gian yên tĩnh để đào tạo nhân viên, đào tạo kỹ năng bán hàng, hoặc các bạn đang tìm một căn phòng để họp đại hội cổ đông, họp báo thường kì hay đơn giản là để tổ chức các hình thức meeting mang tính chuyên nghiệp... thì việc thuê một văn phòng theo giờ là một giải pháp hợp lí với chi phí tiết kiệm rất nhiều cho các bạn.

Do đó mà các là một doanh nghiệp, là một tổ chức hay là cá nhân thì dịch vụ này cũng sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của các bạn. Hình thức đặt phòng cũng vô cùng đơn giản khi các bạn chỉ cần gọi điện đặt lịch là chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn có được một căn phòng họp ưng ý nhất.

 

Các tiện ích phòng họp cho thuê bao gồm:

- Phòng họp được trang bị đầy đủ các phương tiện cần thiết.
- Máy chiếu (projector) sắc nét và có độ phân giải cao hoặc LCD.
- Hệ thống đàm thoại hội nghị.
- Máy lạnh, máy nước nóng lạnh.
- MIỄN PHÍ  Internet tốc độ cao,Wifi.
- MIỄN PHÍ  Bảng giấy, bảng trắng và bút dạ.
- MIỄN PHÍ  Giấy viết. v.v…
Ngoài ra thì tòa nhà cho thuê còn phục vụ các dịch vụ khác đi kèm cho khách hàng như: café, hoa quả, nước uống, bánh ngọt… khi có yêu cầu.

 

 

 

Dịch vụ chi thuê phòng họp theo giờ

 

Không gian văn phòng họp theo giờ hiện đại

 

 

 

Hiện nay công ty chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này ở thành phố Hồ Chí Minh, do đó các bạn có nhu cầu thuê văn phòng làm việc theo giờ thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Danh sách so sánh
Xem kết quả